Skip to content
Pháp lý

Xóa Dữ liệu

Bạn sở hữu dữ liệu của mình. Trang này giải thích chính xác cách gỡ một nguồn đã kết nối, xóa tài khoản của bạn, hoặc yêu cầu xóa hoàn toàn dữ liệu mà ROASSensor lưu giữ về bạn.

Cập nhật lần cuối: 9 tháng 7, 2026

01

Tổng quan

ROASSensor (“ROASSensor,” “chúng tôi,” hoặc “của chúng tôi”) kết nối các nguồn quảng cáo và doanh thu bạn chọn, đồng bộ dữ liệu của chúng, và hiển thị cho bạn các bảng điều khiển và phân tích. Toàn bộ dữ liệu đó thuộc về bạn.

Bạn có thể gỡ dữ liệu của mình bất cứ lúc nào bằng cách ngắt kết nối một nguồn riêng lẻ, xóa hẳn tài khoản của bạn, hoặc email cho chúng tôi để yêu cầu xóa. Trang này giải thích từng tùy chọn và điều gì xảy ra sau đó. Nên đọc nó cùng với Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.

02

Chúng tôi lưu gì

Tùy vào các nguồn bạn kết nối, dữ liệu liên quan đến tài khoản của bạn có thể bao gồm:

  • Hồ sơ tài khoản của bạn tên, email và chi tiết xác thực.
  • Token truy cập đã mã hóa cho các nguồn bạn kết nối (ví dụ Google Ads, Meta Ads hoặc TikTok Ads), chỉ dùng để đồng bộ dữ liệu của bạn.
  • Các chỉ số đã đồng bộ như chi tiêu quảng cáo, lượt hiển thị, lượt nhấp, chuyển đổi và doanh thu, được chuẩn hóa để báo cáo.

Chúng tôi không đăng lên các tài khoản đã kết nối của bạn hay thay đổi bất cứ điều gì trong đó quyền truy cập là chỉ đọc.

03

Gỡ một Nguồn

Để gỡ một nguồn đã kết nối duy nhất (như Meta Ads hoặc Google Ads) mà không xóa toàn bộ tài khoản của bạn:

  • Đăng nhập vào ROASSensor.
  • Mở Integrations (Tích hợp) từ thanh bên trái.
  • Tìm nguồn, mở menu ⋯ (thêm) của nó và chọn Disconnect (Ngắt kết nối).

Việc ngắt kết nối lập tức xóa token truy cập đã lưu của nguồn đó, dừng mọi việc đồng bộ tiếp theo và gỡ các chỉ số đã đồng bộ từ nguồn đó. Các nguồn đã kết nối khác của bạn không bị đụng đến.

04

Xóa Tài khoản của bạn

Để xóa vĩnh viễn toàn bộ tài khoản của bạn và tất cả dữ liệu liên quan đến nó, hãy email cho chúng tôi tại [email protected] từ địa chỉ trên tài khoản của bạn, với tiêu đề “Delete my account.”

Chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác minh quyền sở hữu tài khoản trước khi xử lý yêu cầu, nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi việc xóa trái phép. Việc xóa gỡ bỏ hồ sơ của bạn, mọi nguồn đã kết nối và token đã lưu của nó, cùng tất cả các chỉ số đã đồng bộ của bạn. Hành động này không thể hoàn tác.

05

Điều gì xảy ra tiếp theo

Sau khi xác minh, chúng tôi xử lý các yêu cầu xóa trong vòng 30 ngày. Token truy cập đã lưu, các chỉ số đã đồng bộ và hồ sơ của bạn được xóa khỏi các hệ thống đang hoạt động của chúng tôi.

Các bản sao còn sót lại có thể tồn tại một thời gian ngắn trong các bản sao lưu đã mã hóa và được ghi đè theo chu kỳ sao lưu thông thường của chúng tôi. Chúng tôi có thể giữ lại một bản ghi tối thiểu khi cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý, thuế hoặc bảo mật, như được mô tả trong Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.

06

Liên hệ

Có câu hỏi về việc xóa dữ liệu của bạn? Hãy email cho chúng tôi tại [email protected]. Chúng tôi đặt mục tiêu phản hồi trong vòng 5 ngày làm việc.